Có rất nhiều loại Sự kiện mà chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn để biến ngày đặc biệt trở nên tuyệt vời như Khai trương, Sinh nhật, Tiệc ngày lễ, Ngày kỷ niệm, Tiệc trẻ em, Gala Dinner, Tiệc người lớn, hay các Sự kiện Lễ hội,...

Sự kiện của bạn là một cơ hội tuyệt vời để bạn tạo ra điều gì đó đặc biệt thể hiện dấu ấn riêng. Bạn viết câu chuyện của bạn với sự kiện của bạn. Đó là một tuyên bố sẽ ở lại với bạn lâu dài sau khi sự kiện của bạn kết thúc. Chúng tôi là những nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, được truyền cảm hứng, quan tâm và định hướng chi tiết chuẩn bị cho sự kiện của bạn, ở đây để giúp bạn thực hiện ước mơ này. 

NHÂN SỰ SỰ KIỆN BAO GỒM NHỮNG AI?
Nhân sự sự kiện bao gồm ca sĩ, ban nhạc, nhóm múa, nhóm nhảy, MC, lễ tân, nhạc công, nhóm hài, ảo thuật gia, đội múa lân, họa sĩ vẽ tranh cát, PG – PB, người mẫu,…NHÂN SỰ SỰ KIỆN CẦN ĐƯỢC YÊU CẦU NHƯ THẾ NÀO?
Tùy theo quy mô và yêu cầu sự kiện, bạn có thể quyết định số lượng nhân sự và phân công công việc sao cho phù hợp. Tuy nhiên, việc quản lý nhân sự khi tổ chức event, đặc biệt là với đội ngũ nhân sự đông đảo cho một event mang quy mô lớn là điều không hề dễ dàng. Bạn cần phải hết sức lưu ý về vấn đề quản lý nhân sự, bởi nếu làm không tốt ở công đoạn này sẽ kéo theo một loạt hệ lụy tiêu cực ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình diễn ra sự kiện mà bạn tổ chức.

Đầu tiên, về trang phục của nhân sự. Bạn phải luôn kiểm tra thật kỹ lưỡng phục trang của đội ngũ nhân sự, cụ thể ở đây là kiểm tra đồng phục. Đồng phục cần hoàn thiện trước ngày diễn ra chương trình, đảm bảo không bị các lỗi như hư khóa kéo, sút chỉ, mất nút áo, áo bị rách, bị dính bẩn...

Bên cạnh đó, trước khi diễn ra mỗi sự kiện bạn đều phải dành thời gian để tranning nhân viên, đặc biệt là với đội ngũ cộng tác viên và các PG. Việc huấn luyện này sẽ đảm bảo được tính chuyên nghiệp, tính kỷ luật của nhà tổ chức và đảm bảo sự kiện sẽ được diễn ra suôn sẻ từ đầu đến cuối mà không gặp phải bất trắc từ đội ngũ nhân sự.

Bạn cần phải yêu cầu đội ngũ nhân sự luôn luôn có mặt sớm hơn thời gian chính thức của chương trình từ 1 – 2 tiếng. Việc này giúp bạn dễ dàng xoay sở nếu đột nhiên có nhân sự phải vắng mặt vì những lý do như hỏng xe, gặp vấn đề sức khỏe. Hơn thế nữa, nếu trước hoặc trong khi sự kiện diễn ra, nếu có sự cố gì thì bạn sẽ có rất nhiều người hỗ trợ trong việc khắc phục và giải quyết những khó khăn đó.

Bạn luôn cần có đội ngũ nhân viên dự phòng. Việc dự phòng này có thể khiến chi phí tổ chức sự kiện của bạn tăng lên một chút, tuy nhiên chi phí này hoàn toàn xứng đáng để bỏ ra, bởi thường thì một sự kiện không thể diễn ra một cách hoàn hảo 100% từ đầu đến cuối. Để đảm bảo sự thành công toàn diện của sự kiện và đảm bảo tối đa việc kiểm soát rủi ro, bạn nên có phương án dự phòng nhân sự.TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ CHÚNG TÔI?
- Tôn trọng và hiểu biết. Chúng tôi đánh giá cao rằng bạn có thể có sở thích và quan điểm khác với sở thích và quan điểm của chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng ý kiến ​​của bạn sẽ được lắng nghe.
- Đội ngũ nhân sự sự kiện chu đáo và sẽ làm việc không mệt mỏi cho sự kiện của bạn.
- Hiệu suất tốt nhất có thể từ các nhà cung cấp mà chúng tôi mang lại cho sự kiện của bạn.
- Kỳ vọng của chúng tôi đối với bản thân và sự kiện của bạn, cũng cao như kỳ vọng của bạn đối với sự kiện của chính bạn.

VÀ HƠN HẾT
Bắt đầu với các nhà cung cấp hoàn hảo, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau từ đầu đến cuối, đảm bảo rằng ngày đặc biệt của bạn thật hoàn hảo và mang đậm dấu ấn riêng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn, cho mượn đôi tai và luôn lắng nghe mong muốn từ khách hàng. Nếu bạn muốn sự kiện của mình trở thành sự kiện tuyệt vời nhất mà bạn từng tham dự, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN TẠI KB EVENT

KB Event cung cấp Nhân sự sự kiện giúp mang tới các giải pháp hoàn hảo và tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn. 


Cung cấp nhân sự sự kiện là một trong những dịch vụ hàng đầu của KB Event. KB Event đi đầu tổ chức sự kiện với các Gói chính sách hàng đầu tại TP. HCM cùng Đội ngũ tổ chức sự kiện có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Hơn thế, phong cách mà chúng tôi luôn hướng đến là sự tinh tế, chu đáo và chỉn chu trong tổ chức. Nắm bắt các xu hướng mới liên tục, KB Event có thể giúp bạn biến sự kiện trở nên thật hoàn hảo và đáng nhớ, gây ấn tượng mạnh đến khách hàng và các đối tác tiềm năng của doanh nghiệp.

....................................
Xem thêm các sự kiện đã được tổ chức bởi KB Event 
tại đây
Liên hệ KB Event để được tư vấn tận tình theo Hotline: 0903 888 187 - 090 999 8471 (Zalo, Viber)

    • Share:
  • Sự kiện Quốc Tế Thiếu Nhi 1.6.2022 - Đảo Kim Cương Q2
  • Sự kiện HHNCC chung cư Kingdom101
  • Sự kiện Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3.2022 - Đảo Kim Cương Q2
  • Sự kiện Trung thu (2020) - Tại Vinhomes Central Park
  • Khai trương Sữa chua Cô Thỏ (08/2020) - CN 21 (ca sĩ Tuấn Hưng)
  • Khai trương Sữa chua Cô Thỏ (08/2020) - CN 16 (ca sĩ Tuấn Hưng)
Tư vấn online