Sự kiện sinh nhật doanh nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng, vừa để kỉ niệm ngày lễ ý nghĩa, vừa là lúc hình ảnh của công ty được lan rộng hơn.

VIỆC TỔ CHỨC SINH NHẬT DOANH NGHIỆP CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?
Cùng nhau nhìn lại doanh nghiệp trong thời gian vừa qua: Sinh nhật doanh nghiệp là một dịp đặc biệt để toàn thể nhân viên và đội ngũ cùng tham dự với nhau, cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ, thành tựu trong những năm vừa qua. Sau đó, định hướng mục tiêu phía trước và cùng nhau quyết tâm đạt được.

Tri ân khách hàng và khen thưởng nhân viên: Thành công mà mỗi doanh nghiệp đạt được là một sự nỗ lực to lớn của toàn thể đội ngũ nhân viên cùng nhau cố gắng. Bên cạnh đó là những khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng doanh nghiệp trong suốt thời gian đã qua.

Những bức ảnh về cột mốc tuyệt vời: Không chỉ là những món quà mang giá trị tinh thần tuyệt vời, tổ chức sinh nhật doanh nghiệp cũng là một sự kiện mang tính truyền thông cao, góp phần khẳng định thương hiệu và sức mạnh của một công ty đã có truyền thống lâu đời.LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC MỘT SỰ KIỆN SINH NHẬT DOANH NGHIỆP?
1. Dự tính chi phí
Yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của sự kiện ở ngay từ khâu chuẩn bị. Dự tính chi phí là bước đầu tiên. Tùy thuộc vào hạng mức chi phí ta sẽ dự trù được quy mô sự kiện : Tiệc sinh nhật quy mô lớn hay nhỏ, địa điểm ở đâu, số lượng khách mời… Việc ước tính chi phí ban đầu sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình lên kế hoạch tổ chức.

2. Xác định Tệp khách mời mục tiêu của sự kiện
Với mỗi khách mời, cần xác định rõ độ tuổi, tính cách của khách mời, để từ đó lên ý tưởng tổ chức sinh nhật phù hợp, thu hút khách mời và không gây nhàm chán. Hãy thể hiện sự tôn trọng đối với họ, kể cả là nhân viên trong công ty bằng cách gửi tấm thiệp mời. Thiệp mời phải ghi rõ: tên khách mời, thời gian, địa điểm tổ chức, những yêu cầu chuẩn bị trước khi đi (dress code, check-in,…nếu có).


3. Lên ý tưởng về Chủ đề sự kiện
Mỗi bữa tiệc đều cần có một chủ đề xuyên suốt để làm nổi bật hình ảnh của event. Bạn có thể lên các ý tưởng liên quan đến mục đích, lý do tổ chức sự kiện, ví dụ như: mừng sinh nhật công ty 10 tuổi, cuộc thi tìm kiếm 7 ý tưởng tuyệt vời (nếu đó là sinh nhật lần thứ 7 của công ty)… Bạn có thể lồng ghép các thông điệp xuyên suốt chủ đề, điều này sẽ làm khách hàng có ấn tượng sâu sắc và gợi nhớ đến công ty tốt hơn.4. Chọn Thời gian và Địa điểm tổ chức Sự kiện
Địa điểm:
- Không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo sự thoải mái, đặc biệt là trong 1 bữa tiệc, ngoài ra điều này sẽ giúp cánh báo chí và truyền thông tác nghiệp tốt hơn
- Chi phí thuê địa điểm hợp lý, tránh việc mất quá nhiều ngân sách cho việc thuê địa điểm.
- Vị trí địa lý không quá cách xa trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại và gửi xe.
- Nhân sự, thiết bị đi kèm chất lượng, nếu chi phí thấp quá cũng không tốt, bạn cần phải lưu ý đến các nhân sự, thiết bị đi kèm khi thuê địa điểm như đèn trần, điều hòa, bàn ghế, phục vụ, lễ tân…
- Để có thể tối ưu được ngân sách khi thuê địa điểm, bạn nên thuê một công ty sự kiện để được hỗ trợ tốt nhất.Thời gian:
- Hạn chế và tránh các ngày đi làm, điều này có thể sẽ khiến khách mời khó khăn trong việc tham gia, hoặc phải về sớm, không thể “quẩy” hết mình.
- Hãy tổ chức bữa tiệc sinh nhật vào buổi tối, sau khi nhân viên của bạn đi làm về. Không nhất thiết phải chính xác ngày sinh nhật, bạn có thể tổ chức trước hoặc sau đó khoảng 1 – 2 để đảm bảo thời gian phù hợp.

5. Ngân sách, chi phí tổ chức Sinh nhật doanh nghiệp
Rất khó để đảm bảo ngân sách cho việc tổ chức sinh nhật doanh nghiệp sẽ đúng với những gì mình dự đoán, trừ khi bạn thuê một công ty chuyên tổ chức sự kiện để tổ chức dịch vụ trọn gói. Nếu không, bạn cần phải đưa ra các hạng mục về ngân sách: ngân sách tối thiểu, ngân sách tối đa, hạng mục có thể phát sinh…

Hãy ưu tiên ngân sách cho việc tổ chức tiệc, thuê địa điểm, quà tặng sinh nhật vì đây chính là những cốt lõi làm nên sự thành công trong việc tổ chức sinh nhật công ty.


6. Chuẩn bị quà tặng cho khách tham dự
Tất cả nhân viên, đội ngũ công ty đều là những người đã tạo dựng nên công ty như ngày hôm nay, họ chính là chủ nhà của bữa tiệc và họ xứng đáng có những món quà trong bữa tiệc này.

Một chiếc áo phông theo chủ đề sự kiện, ví dụ như “sinh nhật công ty tròn 10 tuổi”, đây có thể là một gợi ý rất hay, vì không chỉ là món quà, chúng còn mang ý nghĩa truyền thông và marketing rất hiệu quả cho công ty. Ngoài ra, còn những quà tặng đặc biệt như móc chìa khóa, móc treo tường, huy hiệu công ty…

Tuy nhiên, việc tặng quà cần lưu ý phải đảm bảo ngân sách của công ty, tránh tặng những món quà lớn gây hao tổn ngân sách của công ty. Để tốt hơn, những món quà đó nên có dấu ấn của công ty, điều này sẽ khiến khách hàng nhớ tới công ty.DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT THEO CHỦ ĐỀ TẠI KB EVENT
KB Event cung cấp dịch vụ Tổ chức Sinh nhật theo chủ đề giúp mang tới các giải pháp hoàn hảo và tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn. 

Tổ chức Sinh nhật theo chủ đề là một trong những dịch vụ hàng đầu của KB Event. KB Event đi đầu tổ chức sự kiện với các Gói chính sách hàng đầu tại TP. HCM cùng Đội ngũ tổ chức sự kiện có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Hơn thế, phong cách mà chúng tôi luôn hướng đến là sự tinh tế, chu đáo và chỉn chu trong tổ chức. Nắm bắt các xu hướng mới liên tục, KB Event có thể giúp bạn biến sự kiện trở nên thật hoàn hảo và đáng nhớ, gây ấn tượng mạnh đến khách hàng và các đối tác tiềm năng của doanh nghiệp.

........................................
Xem thêm các sự kiện đã được tổ chức bởi KB Event tại đây
Liên hệ KB Event để được tư vấn tận tình theo Hotline: 0903 888 187 - 090 999 8471 (Zalo, Viber)

 

    • Share:
  • Sự kiện Quốc Tế Thiếu Nhi 1.6.2022 - Đảo Kim Cương Q2
  • Sự kiện HHNCC chung cư Kingdom101
  • Sự kiện Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3.2022 - Đảo Kim Cương Q2
  • Sự kiện Trung thu (2020) - Tại Vinhomes Central Park
  • Khai trương Sữa chua Cô Thỏ (08/2020) - CN 21 (ca sĩ Tuấn Hưng)
  • Khai trương Sữa chua Cô Thỏ (08/2020) - CN 16 (ca sĩ Tuấn Hưng)
Tư vấn online